Cung cấp cua ghẹ tươi ngon chất lượng và uy tín nhất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cua ghẹ, các mặt hàng từ hải sản tươi sống vùng biển Kiêng Giang, Cà Mau, Và Vũng Tàu. Nguồn hàng cua ghẹ tươi sống được đảm bảo sản lượng cung cấp quanh năm, các mặt hàng chuẩn được tuyển chọn và phân loại rõ ràng theo size cũng như chất lượng.

 cung cấp ghẹ tươi sống tại tphcm

 

=> Ghe đánh bắt và thu mua ghẹ của chúng tôi.

 

Cua ghẹ tươi sống luôn luôn là mặt hàng bán chạy nhất tại các nhà hàng, quán ăn. Nguồn dinh dưỡng từ cua ghẹ mang đến cho con người là vô cùng quan trọng để cân băng và bù đắp lại khoáng chất, canxi cũng như các dưỡng chất thiết yếu. Và một đơn vị cung cấp cua ghẹ uy tín giá tốt nhất là yếu tố sống còn của nhiều nhà hàng, quán ăn để có thể đảm bảo được chất lượng thực phẩm đưa đến thực khách cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp kinh doanh ăn uống.

 

Mua cua ở đâu ngon nhất


Đặt hàng cho nhà hàng Quán Ăn : 0966 48 38 48 Mr Tiên.

 

Các khách hàng là hộ gia đình, nhóm dã ngoại hoặc công ty đặt tiệc nướng Hải Sản cuối tuần hoặc đơn giản chỉ là một bữa nhậu đơn giản với món cua Hấp Bia, Ghẹ Luộc, hoặc lẩu cua ghẹ là những khách hàng thân thiết của chúng tôi trong thời gian qua.


Cung Cấp cua ghẹ giá rẻ uy tín nhất, nhiệt tình nhất :


=> Một kg cũng bán, không ngại khó, không ngại xa
=> Đảm bảo giá thành hợp lý nhất, cạnh tranh nhất
=> Giao tận nơi theo yêu cầu, nhanh nhất chuẩn nhất.

 

Liên Hệ Mua lẻ  : 0888 470 507

 

Cung cấp cua biển đánh bắt tự nhiên

 

Cua biển đánh bắt tự nhiên là một trong những đặc sản mà không thể bàn cải -cải về chất lượng. Thật vậy với đặc điểm nước ta với bờ biển dài hàng nghìn km và là khu vực biển đa dạng sinh học nhất, điều này đã khiến cho cua biển tự nhiên có một môi trường sống và Phát Triển thực sự thuận lợi với đầy đủ thức ăn cần thiết.

 

♦ Cua biển tự nhiên là nguồn cua được đánh bắt từ loài cua sống trong tự nhiên, ngoài kênh rạch và các vùng biển gần bờ. Cua biển tự nhiên rất giàu dưỡng chất, chất lượng thịt ngon hơn hẳn cua nuôi ( Loại cua nuôi đùng ví dụ như cua cà mau, bạn thường nghe đến từ " Vuông Cua " chứ ? Đúng vậy ! Cua nuôi có sản lượng đều và ổn định nên được nhiều thương lái ưa chuộng ). Cua biển tự nhiên có sản lượng không đều, không ổn định nên việc thu mua cua biển tự nhiên không hề dễ dàng vì có tính chất theo mùa, theo con nước....

Cua biển tự nhiên chất lượng tại tphcm


♦ Và một điều cam đoan với bạn rằng : Những ai đã thưởng thức qua cua biển đánh bắt tự nhiên sẽ không thể nào quên được hương vị ngọt đến lạ của loài hải sản đặc biệt trời phú này. Vì sản lượng cua biển tự nhiên không quá nhiều và không ổn định, chính vì vậy dòng cua nuôi như các loại cua tại Cà Mau được chọn lựa để thay thế.
Shop Lê Huỳnh là một địa chỉ tin cậy khi chọn mua cua biển đánh bắt tự nhiên. Tuy chúng tôi không cam kết luôn luôn có hàng thường xuyên nhưng khi quý khách có nhu cầu tuy nhiên chất lượng luôn luôn đảm bảo.

 

Cung cấp ghẹ tươi sống


♦ Ghẹ biển với đặc điểm của một loài giáp xác khá đặc biệt, cho nguồn thịt giàu chất dinh dưỡng và mang đến cho người tiêu dùng những bữa tiệc nướng tuyệt vời. Chúng tôi với thâm niên hơn 10 năm trong nghè thu mua, đánh bắt thuỷ hải sản và ghẹ biển là một trong những mặt hàng chủ lực của chúng tôi.

Cung cấp ghẹ xanh tại tphcm, ghẹ tươi sống tại sài gòn

 

♦ Thu mua từ rất nhiều nguồn để đảm bảo cung cấp cho khách hàng nguồn ghẹ biển tươi ngon chất lượng nhất.

 


Cung cấp cua cà mau giá rẻ


♦ Cua cà mau là một trong những mặt hàng thương phẩm nổi tiếng của người dân Nam Căn Cà Mau. Nhờ vào loài hải sản này mà người dân Cà Mau đã đổi thay cuộc sống, tuy có nhiều loại hải sản khác cũng khá nổi bật tuy nhiên điều đầu tiên mà ai cũng hình dung đến Cà Mau đó chính là Cua Cà Mau.

 Cung cấp cua cà mau chất lượng tại tphcm

♦ Cua cà mau có thể nói được trời phú cho một môi trường sống lý tưởng, với đặc điểm là vùng nước lợi giàu nhuyển thể, phù xa từ các cơn lũ đầu nguồn. Cua cà mau chắc thịt và kích thước phát triển khá mau lẹ.

 

♦ Cua cà mau với đặc điểm là Phần Vỏ, Thân của chúng bị Phèn Ăn nên luôn luộn mang một nét gì đó vàng vàng như màu đất phù xa nơi đây. Cua cà mau có Quanh Năm, việc nuôi cua cà mau tại các Vuông Cua cung cấp cho thị trường lượng cua Cà Mau đều và ổn định số lượng cũng như chất lượng, điều mà các thương lái cũng như các nhà hàng lớn cần đến.

 


Ngoài việc cung cấp cua ghẹ, chúng tôi còn cung cấp các mặt Hàng Thuỷ Hải Sản tươi sống khác, và các phụ phẩm từ nguồn cua ghẹ đánh bắt thu mua được chết biến tại các vùng biển đảo không thể chuyển hàng sống vào đất liền. Đó chính là các mặt hàng chủ lực mà đang rất được thị trường trong nước ưa chuộng trong thời gian qua như:


+ Càng ghẹ tươi sống được lấy từ những con ghẹ đánh bắt xa khơi, xa đất liền, hoặc các con ghẹ ngộp nhưng vẫn còn đảm bảo độ tươi ngon. Các món càng ghẹ được hiên hữu trên hầu như tắt cả các quán ăn, nhà hàng từ bình dân đến cao cấp. Những món khoái khẩu như càng ghẹ rang muối, càng ghẹ rang me hoặc càng ghẹ hấp bia là các món ăn mà bao người mê mệt.


+ Thịt ghẹ tươi sống, dược chế biến từ nguồn nguyên liệu ghẹ tươi sống tại các vùng biển đánh bắt xa bờ như biển đáo : Phú Quốc, Cần Giờ, Phú Quý... Và nhiều tàu đánh bắt xa bờ khác. Thịt ghẹ được luộc lên lúc ghẹ còn sống và bóc lấy thịt để cấp đông, và đây là nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn khoái khẩu của giới trẻ như súp, chả giò....


+ Càng Cúm : Cúm là loại giáp xác cùng họ với Cua, tuy nhiên chúng có phần càng được phát triển và to lớn đặc trưng, rất nhiều thịt và giàu dinh dưỡng. Mình Cúm thì không có nhiều thịt nên được sử dụng vào mục đích khác.