Càng ghẹ đá
Càng ghẹ đá 180.000đ/kg
Số lượng : kg

Càng ghẹ đá hay còn được gọi là ghẹ natato. Càng này ăn rất chắc và ngọt nên nhiều người tìm nơi bán càng ghẹ đá. Sau đây là những thông tin hữu ích về loại thực phẩm bổ dưỡng này.

 

Càng ghẹ đá biển có ngon không?

 

Thông thường, càng ghẹ xanh hay ghẹ đỏ có phần vỏ rất mềm, dễ dàng thưởng thức phần thịt bên trong. Tuy nhiên, đối với càng ghẹ đá, vở chúng cứng và bảo vệ phần thịt vô cùng chắc khỏe. Vì thế, tuy càng ghẹ đá hơi cứng nhưng lại được nhiều thực khách thích thú hơn.

Bạn có biết, trong càng ghẹ chứa rất nhiều canxi bổ dưỡng và nhiều dưỡng chất khác. Vì thế, bạn hãy thử thưởng thức càng ghẹ đá để tự mình cảm nhận hết vị ngon của nó nhé.

Với sản phẩm càng ghẹ đá, nhu cầu lớn nhất phải kể đến các quán nhậu, quán ốc, nhà hàng thường mua với số lượng rất nhiều. Tiếp sau đó là lượng khách mua lẻ hằng ngày. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Càng ghẹ đá giá bao nhiêu tiền 1 kg?

 

Tùy vào kích thước càng mà giá bán của càng ghẹ đá có sự chênh lệch và những cái càng to thì thịt cũng nhiều hơn. Do vậy bạn hãy chọn mua loại càng ghẹ phù hợp để có những món ăn ngon và đầy đủ chấ dinh dưỡng nhé.

Cungcapcuaghe.com chuyên phân phối hải sản tươi sống, hải sản làm sạch cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, các hộ gia đình,... với mức giá hợp lý. Hãy liên hệ hotline bên dưới để được hỗ trợ giao hàng tận nơi nhé! 

Thông tin chưa cập nhập!
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Càng ghẹ xanh nhỏ 130.000đ/kg
Càng ghẹ xanh lớn 180.000/kg
Càng ghẹ gió nhỏ 130.000đ/kg
Càng ghẹ dĩa 250.000đ/kg
Càng ghẹ bông 230.000đ/kg
Càng cúm 130.000đ/kg