ma vach ,phan mem quan ly

Càng cua ghẹ tươi được lấy từ những con cua, ghẹ còn tươi sống. Thịt cua ghẹ chắc, dai, ngọt và không bị bở hoặc vụn. Sản phẩm được đóng khay hút chân không, cam kết an toàn, hợp vệ sinh.

 

Càng ghẹ mua ở đâu ngon? 

 

Nhiều người có thắc mắc rằng: "Tại sao chỉ bán càng ghẹ mà không bán con ghẹ?". Thực chất trong quá trình đánh bắt những con ghẹ hay bị rớt càng và cũng có những con ghẹ nhỏ được lấy thịt ghẹ để bán nên dư ra phần càng cua ghẹ rất nhiều. Do vậy, càng cua ghẹ thực tế rất tươi, được lấy từ cua ghẹ sống chứ không phải hàng trôi dạt như mọi người vẫn nghĩ. Để đảm bảo chất lượng càng ghẹ ngon và tươi, bạn phải tìm được nơi bán càng ghẹ chất lượng và uy tín.

Cungcapcuaghe.com chuyên cung cấp nhiều loại mặt hàng hải sản tươi ngon tới tay khách hàng. Càng cua ghẹ luôn được đảm bảo tươi sống, được ướp đá bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Công ty Cung cấp cua ghẹ uy tín có bán càng ghẹ tại TpHCM và trên cả nước với dịch vụ giao hàng tận nơi với nhiều ưu đãi. Nếu muốn mua càng ghẹ tươi ngon, đừng bỏ qua địa chỉ này nhé! 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các món ngon chế biến từ thịt càng cua ghẹ tươi

 

Với nguyên liệu càng cua ghẹ tươi, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như càng ghẹ rang muối, càng ghẹ rang me, càng ghẹ hấp, nấu lẩu,… Đặc biệt thịt ghẹ còn giúp bổ sung nhiều canxi cho cơ thể và rất tốt cho người trưởng thành và cả trẻ em. 

 

 

 

 

 

 

+ Càng ghẹ rang me

+ Càng ghẹ rang muối

+ Càng ghẹ nấu súp 

Để mua càng cua ghẹ tươi ngon, quý khách hãy liên hệ ngay với Cungcapcuaghe.com để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất. Chúc các bạn có những món ăn ngon với càng ghẹ.

 

SẢN PHẨM

Càng ghẹ xanh nhỏ 130.000đ/kg
Càng ghẹ xanh lớn 180.000/kg
Càng ghẹ gió nhỏ 130.000đ/kg
Càng ghẹ dĩa 250.000đ/kg
Càng ghẹ đá 180.000đ/kg
Càng ghẹ bông 230.000đ/kg
Càng cúm 130.000đ/kg